WORKSHOP “GIẢI MÃ HÀNH VI VẬT NUÔI”

GREENFEED || WORKSHOP “GIẢI MÃ HÀNH VI VẬT NUÔI”

Là sinh viên ngành chăn nuôi thú y, chắc hẳn bạn sẽ dành tình yêu cho động vật và mong muốn được hiểu, giao tiếp với chúng bằng một “ngôn ngữ” đặc biệt.Chủ đề Workshop số 2 của GREENFEED sẽ giúp bạn làm được điều đó bằng việc giải mã những điều thú vị sau:

🔻Loài vật đang muốn gì qua các hành vi khác nhau

🔻Cách thức giao tiếp giữa loài heo (lợn) và con người

🔻Hiểu biết về các tập tính để có thể ứng dụng trong chăn nuôi heo (lợn).Đến với buổi workshop bạn còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ cảm nhận và được giải đáp những thắc mắc cùng với chuyên gia nước ngoài của GREENFEED

⏰Thời gian: 8:30-11:30 | Thứ 7, ngày 11/06/2022 (Thứ 7)

🔷Đối tượng tham gia: Sinh viên ngành chăn nuôi thú y

🔹 Diễn giả: ông Michael Aksel Ellermann – Giám đốc Điều Phối Sản Xuất ngành Farm Cùng sự tham gia của anh Cao Thành Nhơn – Chuyên viên Kỹ thuật thú y và cựu SV CNTY Khóa 40.

🔷Hình thức: Offline tại P.303, nhà Thiên Lý – ĐH Nông Lâm TP.HCM và phát live trên nền tảng Zoom webinar dành cho các bạn theo dõi Online.

🔷 Link đăng ký tham gia online tại đây : https://forms.gle/JFDsaFmd1Eg6dJxH6Link meeting Zoom BTC sẽ được cập nhật khi bạn đăng ký thành công và hoàn toàn miễn phí.Rất nhiều thông tin hữu ích và những phần quà hấp dẫn đang chờ bạn ở workshop!