Chương trình Workshop – Từ hạt đến bàn – Khám phá quá trình lai tạo hạt giống rau màu

Nằm trong dự án ” Sprou your seed” , cùng với sự hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM và Công ty TNHH HM.Clause Việt Nam một trong những công ty hàng đầu về nghiên cứu, lai tạo, sản xuất hạt giống rau màu, Workshop ” Từ hạt đến bàn – khám phá quá trình lai tạo hạt giống rau màu” sẽ thảo luận tổng quan về ứng dụng di truyền trong lai tạo hạt giống, cũng như tìm hiểu về quá trình lai tạo ra một hạt giống rau màu.

Đến với workshop, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẽ từ kinh nghiệm của diễn giả Nguyễn Thị Liu Ba – hiện là trưởng phòng nghiên cứu, vận hành và phát triển sản phẩm của HM.Clause Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lai tạo, sản xuất hạt giống rau. Đây còn là cơ hội để các bạn cùng nhau trao đổi và chia sẽ góc nhìn của mình về vấn đề này với sự đồng hành của diễn giả.

• Nội dung chương trình:
  • Ứng dụng di truyền trong ngành lai tạo hạt giống tại Doanh nghiệp
  • Các bước lai tạo ra hạt giống
  • Các giai đoạn phát triển sản phẩm ra thương mại hóa
  • Q&A: giải đáp những thắc mắc của cấc bạn sv trong khuôn khổ chủ đề

+ Đối tượng: Sinh viên Khoa Nông học quan tâm

+ Thời gian: 08h30, ngày 22/4/2023 (Thứ bảy)

+ Địa điểm: Phòng 303, Nhà Thiên Lý

+ Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/6xCKL3ib7K1eAeBG6

+ Hạn chót đăng ký: 11h00, ngày 20/4/2023

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp – Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM hoặc liên hệ với Ban tổ chức theo thông tin sau:

Điện thoại: 0987 180 810 (Ms Thoả)