Trường đại học Nông Lâm TP.HCM ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Sailun Việt Nam

Chiều ngày 24/2/2023, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (NLU) thực hiện ký kết hợp tác với Công ty TNHH Sailun Việt Nam, mang đến nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên.

Tham dự lễ ký kết có PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng – Quyền Hiệu trưởng NLU, TS. Trần Đình Lý – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm. Đại diện Công ty TNHH Sailun Việt Nam có ông Wang Xiao Ming – Giám đốc Nhân sự, ông Wu Zhong Hua – Phó Giám đốc Kỹ thuật, ông Qi Kai – Giám đốc thiết bị, ông Lê Trần Minh – Phó Giám đốc thiết bị và bà Bùi Thúy An – Chuyên viên tuyển dụng.

Lễ ký kết hợp tác giữa NLU và Công ty TNHH Sailun đã mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên trong thời gian tới. Tin rằng, đây sẽ là bước ngoặt lớn thắt chặt mối quan hệ hợp tác của hai bên, góp phần tạo nên nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.