Webinar ” Hành trang chinh phục ước mơ”

Bạn đã trải qua 4-5 năm trên giảng đường đại học và bây giờ cũng đã đến lúc để chuẩn bị hành trang cho công việc mơ ước của mình. Sau khi ra trường, có lẽ sẽ có những bạn xin được việc ngay, nhưng lại có những bạn thì rải không biết bao nhiêu hồ sơ nhưng không tìm được công việc mong muốn. Thực trạng, số lượng sinh viên được đào tạo lại chiếm tỉ lệ thất nghiệp rất cao. Vì vậy, không riêng những bạn sắp tốt nghiệp mà ngay cả những bạn sinh viên năm nhất, năm 2 ngây bây giờ cũng cần trau dồi cho mình những kĩ năng, kiến thức để đạt được công việc mà mình mơ ước.
Vậy chúng ta nên chuẩn bị những gì để tự tin bước vào đời? Hãy tham gia chương trình Webinar do Trung tâm HTSV&QHDN và Công ty TNHH Sunjin Vina tổ chức với chủ đề: “Hành trang chinh phục ước mơ”

Sau khi tham gia , các bạn sẽ biết được:

• Hiểu được những gì bản thân cần chuẩn bị để đạt được công việc mơ ước sau khi ra trường.
  • Hiểu được mong muốn, kỳ vọng của nhà tuyển dụng đối với ứng viên.
  • Biết cách đặt câu hỏi tại sao với những công việc mình đang làm, để tìm ra mục đích, cũng như sống và làm việc một cách có hiệu quả hơn.
  • Cơ hội được ứng tuyển và trở thành thành viên của Đại gia đình Sunjin.

Thời gian diễn ra: 8:00 – 10:00 , ngày 27/11/2021 ( Thứ 7)

Hình thức tổ chức : Zoom Online

Nội dung chính: gồm 4 phần

1. Trò chơi & nhận quà từ BTC