Tuyển trợ lý kinh doanh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ BIOZYM

VP HCM: Số 72 đường Tân Thới Nhất 25, khu phố 5, phường Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. HCM.

Tel/Fax: 028 38 10 05 05 /028 38 10 08 08

Web: biozym.vn, biozym.com.vn, phugiabaoquan.com

TUYỂN DỤNG

NHÂN VIÊN SALES ADMIN / THƯ KÝ KINH DOANH

1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  • Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại học chuyên ngành kinh tế, ngoại thương, xuất nhập khẩu, Quan hệ công chúng, truyền thông, ngôn ngữ học hoặc các ngành liên quan khác.
  • Chấp nhận sinh viên mới ra trường để đào tạo
  • Có ngoại hình ưa nhìn
  • Có kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc.
  • Trung thực, cẩn thận, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm và có tư duy tích cực cầu tiến, ham học hỏi
  • Thường xuyên đi công tác liên tỉnh, nước ngoài.
  • Tiếng Anh hoặc tiếng Trung giao tiếp, đọc dịch tài liệu tốt
  1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Theo sát lịch làm việc của quản lý cấp trên để lên phương án, kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc, lịch công tác của quản lý.
  • Chuẩn bị tài liệu, ghi chép biên bản họp, quản lý tài liệu cho quản lý.
  • Trợ giúp quản lý hoạch định, đánh giá, phân tích, kiểm soát các chiến lược, dự án, mục tiêu kinh doanh.
  • Nắm bắt, truyền đạt thông tin giữa quản lý và các phòng ban.
  • Theo dõi, đốc thúc, giám sát tiến độ, chất lượng thực hiện công việc của các phòng ban.
  • Làm việc với các đối tác, khách hàng thương thảo hợp đồng, đàm phán các dự án trong và ngoài nước cùng với cấp quản lý.
  • Nghiên cứu, lập báo cáo, xử lý tình huống bất ngờ, phức tạp và dự đoán nhu cầu của khách hàng, đối tác.
  1. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
  • Môi trường làm việc thân thiện, ổn định lâu dài
  • Tham gia BHXH, BHYT, chế độ khác theo quy định của nhà nước
  • Thưởng lễ, tết và các khoản thưởng khác theo quy định của công ty
  • Du lịch thường niên
  • Tham gia các hoạt động vui chơi do công ty tổ chức để gắn kết nhân viên
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến trưa thứ 7 (sáng 8h00 đến 12h00, chiều 13h00 đến 17h00)
  • Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật
  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nộp CV vào email: info@biozym.vn                         Hotline: 0938 112 687

Trụ sở làm việc: Tại HCM: Số 72 đường Tân Thới Nhất 25, khu phố 5, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Để ứng tuyển cho công việc này, hãy gởi thông tin chi tiết của bạn đến email info@biozym.vn