Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM: Khoa Chăn nuôi Thú y ký hợp tác với Công ty Sunjin Vina

Anh Tú14/4/2022 – 14:13 (GMT+7)GD&TĐ

– Ngày 14/4, Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Khoa với Công ty TNHH Sunjin Vina. Đại diện Khoa Chăn nuôi Thú y và Công ty TNHH Sunjin Vina ký kết hợp tác

Đại diện Khoa Chăn nuôi Thú y và Công ty TNHH Sunjin Vina ký kết hợp tác

Tham gia lễ ký kết, có PGS.TS Lê Quang Thông – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, PGS.TS Nguyễn Phú Hòa – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học, Th.s Trần Hữu Minh – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Quan hệ Doanh nghiệp. Đại diện phía Công ty TNHH Sunjin Vina có ông LEE IK MO- Tổng giám đốc điều hành cùng với lãnh đạo các đơn vị thành viên và nhân viên công ty.

Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và Công ty TNHH Sunjin Vina nhằm hỗ trợ phát triển giáo dục; phát triển tài năng sinh viên, học viên cao học hàng năm, thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững và đồng hành cùng nhau trong các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác gữa 2 bên, phía Công ty TNHH Sunjin Vina sẽ tài trợ Chương trình “Ươm mầm tài năng Sunjin dành cho sinh viên đại học Khoa Chăn nuôi Thú y. Tài trợ Học bổng sinh viên Đại học/ học viên Cao học (Học bổng Master/Học bổng tài năng) và hỗ trợ trang thiết bị phục vụ cho đào tạo.

Công ty TNHH Sunjin Vina cũng sẽ tài trợ hoạt động hỗ trợ đào tạo; hoạt động phát triển kỹ năng thực tiễn, kỹ năng nghề, hướng nghiệp cho sinh viên (Thực tập trang trại; Thực tập sinh; Tour khám phá nhà máy; Hội chợ  việc làm, Hoạt động văn hóa,…. Tài trợ các dự án nghiên cứu nhằm mục tiêu phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam.

Hai bên vui mừng với thỏa thuận hợp tác đạt được

Về phía Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM sẽ tạo điều kiện, tiếp nhận các hoạt động chuyên môn, học thuật và các chương trình tài trợ từ Công ty TNHH Sunjin Vina.

Phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác, PGS.TS. Lê Quang Thông – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp và ngày càng bền vững trong tương lai.

“Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác toàn diện và lâu dài giữa Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM với Công ty TNHH Sunjin Vina. Thỏa thuận hợp tác hôm nay sẽ tạo điều kiện cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y có cơ hội đẩy mạnh nghiên cứu khoa học gắn thực tiễn, công bố quốc tế, có nhiều chương trình hợp tác và giao lưu với công ty.

Qua đó, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao chính là sản phẩm đầu ra của quá trình hợp tác toàn diện giữa Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và Công ty TNHH Sunjin Vina”- PGS.TS Lê Quang Thông nhấn mạnh.

Ban giám đốc Công ty TNHH Sunjin Vina và Khoa Chăn nuôi Thú y chụp ảnh kỉ niệm

Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực Chăn nuôi Thú y. Khoa Chăn nuôi Thú y luôn chú trọng phát triển và thúc đẩy các mối quan hệ cùng các đối tác quốc tế cũng như các công ty, đơn vị trong lĩnh vực Chăn nuôi Thú y. Trong đó, Công ty TNHH Sunjin Vina là một công ty đối tác quan trọng của Khoa Chăn nuôi Thú y trong nhiều năm qua.