TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN & QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

 

LỜI CẢM ƠN

BAN TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM 2020

  

        Kính gửi:

    -    Các Doanh nghiệp, Doanh nhân;

    -    Phóng viên của Báo, Đài;

   -    MC Hồng Trang;

   -    Các câu lạc bộ/ Đội/Nhóm

   -    Sinh viên tình nguyện.

            Vào ngày 16/10, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức thành công Ngày hội việc làm năm 2020. Tại Ngày hội, có 50 Tập đoàn, Doanh nghiệp uy tín đã tham gia 54 gian hàng với nhu cầu tuyển dụng 3.000 đầu việc. Chương trình thu hút 6.000 lượt sinh viên trong trường và các trường lân cận tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển. Bên cạnh thành công của hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng là chương trình tọa đàm “Kỹ năng cho sinh viên trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Doanh nghiệp, Đơn vị, Cá nhân đã đồng hành cùng các hoạt động của Ngày hội: tuyển dụng, tài trợ học bổng, hỗ trợ tổ chức, tham gia tọa đàm … được tổ chức thành công tốt đẹp. Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu Ban tổ chức có điều sơ suất, rất mong nhận được sự cảm thông và góp ý của Quý vị. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email: tthtsv@hcmuaf.edu.vn, điện thoại: 028 3724 5397.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Quý vị đối với các hoạt động của Nhà trường cũng như Ngày hội việc làm những năm tiếp theo. Xin kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe và thành công, chúc Quý Doanh nghiệp phát triển cường thịnh.

           Trân trọng!

 

Link hình ảnh Ngày hội việc làm 2020 TẠI ĐÂY

 

Link báo chí tuyên truyền Ngày hội việc làm 2020

Báo Pháp Luật

Báo Kinh Tế Tập Đoàn

Báo Dân việt: Bài 1  Bài 2   Bài 3  Bài 4

Báo Điện tử Tầm nhìn

Phòng Công tác sinh viên

Báo Sinh viên Plus

 

Link Đài truyền hình HTV9

 

 

Số lần xem trang: :12073
Nhập ngày: 16-10-2020
Điều chỉnh lần cuối: 18-03-2021