TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HỒ CHÍ MINH

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ Doanh nghiệp thông báo về việc tham dự lễ tốt nghiệp cho sinh viên (đợt 4 năm 2019) như sau:

Lễ tốt nghiệp tổ chức lúc 13h30 ngày 11/2/2020; ngày 14/2/2020 tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Các Khoa/Bộ môn

Ngày 11/02/2020

Bộ môn Công nghệ Hóa học, Khoa Lâm nghiệp, Khoa Cơ khí – Công nghệ, Khoa Nông học, Khoa Kinh tế, Khoa Môi trường Tài nguyên

-          8h00 sinh viên ký sổ bằng, đăng ký làm lễ và nhận lễ phục tại Sảnh nhà Thiên Lý

-           13h10 sinh viên có mặt tại hội trường P.100

Ngày 14/02/2020

Khoa Công Nghệ thông tin, Bộ môn Công nghệ sinh học, Khoa Thủy sản, Khoa Quản lý Đất Đai & Bất động sản, Khoa Công nghệ Thực phẩm, Khoa Ngoại ngữ Sư phạm, Khoa Chăn nuôi thú y.

Sinh viên BẮT BUỘC thực hiện theo các bước trong hướng dẫn bên dưới:

Hướng dẫn tham dự lễ tốt nghiệp

CÁC BƯỚC

NỘI DUNG

THỜI GIAN

GHI CHÚ

BƯỚC 1

Sinh viên điền phiếu thông tin tốt nghiệp

Trước ngày ký sổ

-       Sinh viên điền phiếu thông tin sinh viên tốt nghiệp TẠI ĐÂY (Lưu ý: các bạn ghi đúng số vào sổ theo quyết định tốt nghiệp: QĐ1 )

BƯỚC 2

Sinh viên ký sổ bằng

8h00 – 11h00

-     Sinh viên đến Sảnh Nhà Thiên Lý ký sổ văn bằng theo thứ tự số vào sổđến đúng giờ, ăn mặc lịch sự, không nhờ người khác ký thay và mang theo thủ tục đầy đủ gồm: phiếu thanh toán tài sản (chỉ những sinh viên có tên trong danh sách còn nợ như đã thông báo), chứng minh nhân dân, biên nhận cấp bằng (nếu có).

-        Lịch ký sổ bằng xem TẠI ĐÂY

BƯỚC 3

Sinh viên đăng ký tham dự lễ và nhận lễ phục

8h00 – 11h00

-        Sau khi ký sổ bằng, sinh viên đăng ký tham dự lễ và nhận lễ phục tại Sảnh Nhà Thiên Lý

Hoặc liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ SV&Quan hệ Doanh nghiệp - ĐT: 028.3724.5397

BƯỚC 4

Dự lễ tốt nghiệp tại hội trường P.100

13h30 – 17h00

-        Sinh viên không được tham dự lễ tốt nghiệp nếu không ổn định chỗ ngồi trong hội trường P.100 theo sơ đồ trước thời gian 13h15’ cùng ngày.

-        Chương trình lễ tốt nghiệp

+        Phát biểu của đại diện Ban Giám hiệu.

+        Công bố quyết định tốt nghiệp.

+        Công bố quyết định khen thưởng: sinh viên loại giỏi.

+        Lãnh đạo Khoa trao bằng Tốt nghiệp.

+        Lãnh đạo Khoa chụp hình cùng sinh viên Khoa.

+        Bế mạc

-        Sau khi nhận bằng sinh viên về lại chỗ ngồi, tham dự cho tới khi kết thúc lễ.

-        Lưu ý: Sinh viên không đem tiền, tư trang và các vật dụng có giá trị khi tham dự lễ tốt nghiệp nhằm tránh trường hợp mất cắp

BƯỚC 5

Trả lễ phục tại xưởng in

16h00 – 17h00

Sinh viên trả lễ phục tại Phòng G03 trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

BƯỚC 6

Hình tốt nghiệp

1 tuần sau Lễ tốt nghiệp

Sinh viên download hình tốt nghiệp tại:

website: www.htsv.hcmuaf.edu.vn

Hoặc xem hình tại email (email đăng ký trong phiếu thông tin)

Nhập ngày: 22-01-2020
Điều chỉnh lần cuối: 22-01-2020