TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HỒ CHÍ MINH

TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA (ROYAL GROUP) chuyên về sản xuất gạch ốp lát và các sản phẩm có liên quan đến ngành vật liệu xây dựng.
Năm 2020 và những năm tiếp theo TẬP ĐOÀN chúng tôi tiếp tục phát triển những dòng sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Do đó, chúng tôi cần những lao động có tay nghề được đào tạo cơ bản tại nhà Trường.

Chúng tôi mong muốn được tiếp nhận 20 bạn sinh viên của nhà Trường để về thực tập công việc thực tế tại nhà máy chúng tôi.
1/ Số lượng 20 em, gồm ngành Điện, Cơ khí và Hóa.
2/ Thời gian thực tập 2 tháng
3/ Số ngày thực tập gồm 5 ngày/ tuần; 8 giờ/ ngày.
4/ Tập đoàn Hoàng Gia hỗ trợ 1 suất ăn và sinh hoạt phí ………đồng/ người/ tháng.
5/ Sau thời gian thực tập, các bạn có nhu cầu làm việc tại nhà máy thì chúng tôi sẽ tuyển dụng chính thức vào làm việc tại Tập Đoàn.

* Mọi thông tin xin liên hệ: Ms. Thanh Hoa: 0933.99.66.24/ Ms. Hà: 0898.318.258.

Nhập ngày: 25-11-2019
Điều chỉnh lần cuối: