TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN & QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

 

Thực hiện hoài bão xây dựng một ngân hàng tiên phong cho người Việt, TPBank mong muốn kết hợp sự thân thiện vốn có của người Việt Nam, tính chuyên nghiệp mang tầm quốc tế và Công nghệ cao để tạo nên nền tảng một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Tương lai nghề nghiệp vững chắc; các lãnh đạo nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm; đồng nghiệp chia sẻ, cởi mở và thân thiện; môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp… là những điều TPBank mong muốn mang đến cho toàn cán bộ nhân viên. TPBank luôn chào đón các bạn ứng viên, những người muốn đến với chúng tôi bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Đến với TPBank, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những cơ hội và thử thách để bạn tự khẳng định mình bằng chính tài năng của bạn.

Thường niên, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) luôn có các đợt tuyển thực tập sinh để tìm kiếm nhân tài, đồng thời giúp các bạn có cơ hội trau dồi kinh nghiệm để chuẩn bị hành trang cho công việc sau này thuộc đúng chuyên ngành yêu thích. Đối với chúng tôi, các bạn thực tập sinh chính là nguồn lực lượng kế thừa quý giá, đồng thời là những viên ngọc quý cần được mài giũa đúng cách để trở thành người tài đóng góp cho xã hội.

1.       Đối tượng thực tập sinh tuyển dụng 2019:

·         Sinh viên năm 3, năm cuối Đại học/cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại … tại các trường Đại học hoặc Cao đẳng  trên toàn quốc.

·         Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, ham học hỏi. Ưu tiên ứng viên có thể làm việc được toàn thời gian.

2.       Yêu cầu:

·         Được làm việc toàn thời gian tại các chi nhánh trong thời gian tối thiểu 3 tháng dưới sự hướng dẫn kèm cặp của các cán bộ có kinh nghiệm.

·         Được ghi nhận và đề xuất tham gia các Đợt tuyển dụng để trở thành nhân viên chính thức của TPBank

·         Được hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cơ bản để có thể làm việc tại TPBank sau khi tốt nghiệp.

3.       Chính sách và quyền lợi:

·         Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của TP Bank

·         Có thêm nguồn thu nhập hỗ trợ

·         Được đào tạo bài bản và tiếp xúc với kinh nghiệm thực tiễn.

·         Hỗ trợ khác.

4.       Timeline:

·         Nhận hồ sơ ứng tuyển đến hết 15/07/2019

·         Phỏng vấn và thi tuyển tập trung từ 10/07/2019

5.       Liên hệ:

·         Phòng kinh doanh sản phẩm vay tín dụng (Fico) – Ngân Hàng TMCP Tiên Phong  - Địa chỉ: 184 Lê Đại Hành –P.15, Quận 11, HCM.

·         Ms.Thảo – Tel: 0904.606.310 – Email: thaonth1@tpb.com.vn – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Số lần xem trang: :11803
Nhập ngày: 09-07-2019
Điều chỉnh lần cuối: