TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

NAM HÀ TÍN là một trong những công ty Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực máy cày. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Nam Hà Tín tự hào sở hữu một hệ thống kinh doanh hàng đầu Việt Nam với nhiều mặt hàng như: Máy cày, mấy cấy, máy gặt , lốp, xích….. Do nhu cầu mở rộng Công ty với mục tiêu và niềm tin trở thành một trong những công ty lớn mạnh nhất Việt Nam.chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Nhân viên Kĩ sư điện
* Số lượng: 01 người
* Mô tả công việc:
  • Lắp đặt và sửa chữa thiết bị điện
  • Bảo trì và bảo dưỡng thiết bị điện theo yêu cầu kỹ thuật
  • Làm việc theo sự phân công của Quản đốc phân xưởng.
* Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên nghành điện công nghiệp.
  • Nắm vững nguyên lý hoạt động, quy trình lắp đặt và sửa chữa thiết bị điện công nghiệp
  • Am hiểu các thiết bị điện công nghiệp, điện tử.
  • Khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực công việc cao
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm (>2 năm); Đã từng làm việc tại các Công ty có hệ thống điện hiện đại.
  • Giới tính: Nam.
* Quyền lợi:
  • Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.
  • Được nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.
* Thời gian làm việc: full-time
* Lương: Thỏa thuận

2. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Nhân viên Công nghệ thông tin
* Số lượng: 01 người
* Mô tả công việc:
  • Lắp ráp/thay thế/sửa chữa/nâng cấp phần cứng máy tính và các thiết bị ngoại vi khác.
  • Cài đặt hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng trên máy tính.
  • Quản trị hệ thống mạng nội bộ và Internet.
  • Hướng dẫn sử dụng chương trình /phần mềm ứng dụng và giải thích/xử lý các hư hỏng/thắc mắc của nhân viên.
* Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan.
  • Có kinh nghiệm về Digital Marketing.
  • Trung thực, nhanh nhẹn, nhạy bén, lắng nghe, ứng xử tốt, xử lý tình huốn nhanh.
  • Chịu áp lực công việc cao, có tinh thần trách nhiệm.
  • Khả năng giao tiếp tốt.
  • Có khả năng làm việc độc lập.
* Quyền lợi:
  • Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.
  • Được nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định.
* Thời gian làm việc: full-time
* Lương: Thỏa thuận

3. Hồ sơ:
  • Thư dự tuyển, CV (tiếng việt)
  • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng)
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
  • Đơn xin việc viết tay.
* Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ email namhatin_ltd@yahoo.com.vn hoặc nộp trực tiếp tại CÔNG TY TNHH MTV TM DV NAM HÀ TÍN
Địa chỉ: 39 Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
ĐT: 0723 639 944
DĐ: 0979 066 969 Anh Nhân

Số lần xem trang : :470
Nhập ngày : 04-01-2018