TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HỒ CHÍ MINH

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

I. Thông tin về yêu cầu tuyển dụng
  • Tên chức danh công việc tuyển dụng: Chuyên viên nông nghiệp thuốc lá.
  • Số lượng tuyển dụng: 01 người
  • Địa điểm làm việc: Phòng Kỹ thuật Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam tại phía Nam (Lầu 11, 12 Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).
1. Các nhiệm vụ chính
  • Tham mưu, đề xuất phục vụ quản lý, điều hành về thực hiện Quy hoạch và phát triển vùng trồng cây thuốc lá;
  • Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH), triển khai ứng dụng tiến bộ kỹ thuật (TBKT) về lĩnh vực nông nghiệp thuốc lá và tham gia quản lý, theo dõi việc thực hiện các nhiệm vụ NCKH cấp Tổng công ty trong lĩnh vực nông nghiệp thuốc lá;
  • Nghiên cứu, đề xuất Tiêu chuẩn cơ sở và các Tiêu chuẩn quốc gia, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia trong lĩnh vực nông nghiệp thuốc lá;
  • Đề xuất bản quyền đối với giống cây trồng và vật liệu nhân giống; Chuyển giao công nghệ trong nông nghiệp, mua bán sang nhượng sở hữu trí tuệ về nông nghiệp;
  • Quản lý, theo dõi và kiểm tra nguyên liệu thuốc lá:
  • Xây dựng mẫu thuốc lá nguyên liệu thuốc lá (NLTL) đầu tư trong nước theo tiêu chuẩn quy định và kiểm tra, đánh giá mẫu thuốc lá NLTL nhập khẩu.
  • Quản lý, theo dõi, kiểm tra, giám sát và đề xuất quy trình kỹ thuật trong nông nghiệp thuốc lá, công tác đầu tư, thu mua, phân cấp, phân loại tại các vùng đầu tư.
  • Tập huấn kỹ thuật nông nghiệp thuốc lá cho cán bộ kỹ thuật các đơn vị.
  • Phân tích, tổng hợp, báo cáo theo quy định và thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng phòng phân công.
2. Yêu cầu:
a. Yêu cầu về kiến thức: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kỹ thuật, thuộc một trong các nhóm: nông nghiệp chuyên ngành cây công nghiệp (nhiệt đới), sinh lý thực vật, thổ nhưỡng, bảo vệ thực vật (BVTV),…
b. Yêu cầu về thái độ:
  • Có tính chủ động, tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo.
  • Trung thực trong công tác, có tinh thần hợp tác, đoàn kết nội bộ, có thái độ ứng xử đúng mực với mọi người.
c. Yêu cầu về kỹ năng:
  • Sử dụng máy tính thành thạo (MS Word, Excel, Power Point,...) và làm việc qua mạng, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng giao tiếp, đàm phán.
  • Có ít nhất 01 ngoại ngữ có chứng chỉ ngoại ngữ: trình độ B trở lên (Ưu tiên tiếng Anh).
  • Có khả năng tổng hợp, báo cáo; có kỹ năng trình bày các ý tưởng rõ ràng cả bằng văn viết và văn nói.
  • Có khả năng lập kế hoạch độc lập và tổ chức các hoạt động của mình, năng lực làm việc độc lập/phối hợp làm việc theo nhóm tốt.
  • Có hiểu biết về hệ thống quản lý Nhà nước.
d. Yêu cầu về kinh nghiệm:
* Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chuyên môn trên 02 năm trở lên về lĩnh vực cây trồng trong nông nghiệp hoặc cây công nghiệp (nhiệt đới), đặc biệt ưu tiên đối với ứng viên có 2 năm trở lên kinh nghiệm làm công tác kỹ thuật nông nghiệp trong ngành thuốc lá.
* Các yêu cầu khác:
  • Là nam giới.
  • Phẩm chất đạo đức tốt; sức khỏe tốt; sẵn sàng đi công tác xa, dài ngày.
  • Không bị bất cứ hình thức kỷ luật trước đây.
  • Ưu tiên dưới 30 tuổi.
II. Chế độ làm việc:
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Thời gian làm việc: Từ 8h đến 16h30, từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần
  • Chế độ phúc lợi: Tiền ăn trưa, quà tặng ngày lễ, sinh nhật…., nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ.
  • Chế độ BHXH theo quy định của pháp luật, được mua bảo hiểm toàn diện, bảo hiểm tai nạn.
  • Có cơ hội đào tạo về nghề nghiệp chuyên môn,
  • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
3. Nhận hồ sơ
* Hồ sư ứng tuyển bao gồm:
  • Đơn dự tuyển
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh
  • bản sao các văn bằng, bảng điểm học tập; giấy khám sức khỏe
  • 04 ảnh mới nhất kích thước 4x6 và 3x4
  • bản sao hợp đồng lao động và các quyết định bổ nhiệm, quyết định nâng lương tại đơn vị cũ
  • bản sao sổ BHXH
  • 01 bảng tóm tắt thông tin ứng viên theo mẫu tải tại www.vinataba.com.vn
* Địa điểm nộp hồ sơ:
Nộp trực tiếp:
TỔNG CÔNG TY THUỐC LÁ VIỆT NAM
PHÒNG TỔ CHỨC – NHÂN SỰ,
Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM
Nộp qua email: hai.bt@vinataba.com.vn
Nộp qua trang tuyển dụng của trường.
* Hạn cuối cùng nộp hồ sơ: 01 tháng kể từ ngày đăng thông tin tuyển dụng

Nhập ngày: 21-09-2017