Tập đoàn Rạng Đông được thành lập từ đầu năm 1991, hoạt động trong các lĩnh vực: xây lắp các loại cơ sở hạ tầng; Các công trình BOT; Khai thác khoáng sản; Sản xuất vật liệu xây dựng; Đồ gỗ; Cơ khí; Trồng rừng; Trồng rừng cao su; Đầu tư các khu dân cư; Các khu du lịch phức hợp (resort, khách sạn, sân golf,…).

Tập đoàn Rạng Đông với gần 20 năm kinh nghiệm, tự hào đã tạo ra những công trình, sản phẩm có chất lượng, đóng góp vào sự phát triển bền vững và phồn vinh của cộng đồng. Đặc biệt, Tập đoàn Rạng Đông đã đánh dấu bước phát triển đột phá từ năm 2000, với sự ra đời của hơn 10 công ty thành viên.

Hiện nay với hơn 3.000 CBNV-CNLĐ không ngừng cống hiến sức lực, trí tuệ và tài năng để mang đến chất lượng và vẻ đẹp cho từng công trình, từng Dự án đầu tư. Một trong những dự án nổi bật là khu nghỉ dưỡng cao cấp Sea Links City, được đánh giá là một trong những dự án du lịch có quy mô, sức hấp dẫn và sức đầu tư lớn tại Việt Nam.

Vị trí tuyển

• Nhân viên Kế toán.
  • Cán bộ kỹ thuật môi trường.
  • Nhân viên IT.
  • Nhân viên TC-HC.
  • Cán bộ kỹ thuật chăn nuôi thú y.
  • Cán bộ kỹ thuật lâm sinh.
  • Kỹ sư môi trường và pháp lý.
  • Nhân viên cơ khí.
  • Nhân viên điện.
  • Nhân viên kinh doanh.
  • Kỹ thuật cơ khí chế tọa máy.
  • Kỹ thuật sửa chữa xe máy, máy công trình.
  • Kỹ thuật điện thủy lực máy công trình.
  • Kỹ thuật điện công nghiệp, điện tử công nghiệp.

Chuyên ngành tuyển

• Công nghệ kỹ thuật cơ khí.
  • Công nghệ kỹ thuật ô tô.
  • Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử.
  • Quản lý đất đai.
  • Kế toán.
  • Công nghệ hóa học.
  • Kỹ thuật môi trường.
  • Công nghệ thông tin.
  • Quản trị kinh doanh.
  • Chăn nuôi.
  • Thú y.
  • Nông học.
  • Công nghệ rau quả và cảnh quan.

Ứng viên nộp hồ sơ TẠI ĐÂY

Nhập ngày: 29-09-2020