Trung tâm Anh Ngữ Nova là Trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo các chương trình chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, và flyers dành cho thiếu nhi và ôn tập bồi dưỡng kiến thức cho học sinh từ cấp tiểu học đến lớp 12 để đảm bảo chất lượng học tập cho kì thi học kỳ ở trường. Trung tâm với 3 năm hoạt động và cải thiện không ngừng nghỉ, đã tạo nhiều niềm tin đến phụ huynh và hiện tại không ngừng phát triển. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngoại ngữ ngày càng tăng, chúng tôi mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân lực bền vững, chất lượng và gắn bó với chúng tôi trong quá trình hoạt động lâu dài. Đồng thời, nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đã và vừa tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh tại trường có thêm cơ hội để lựa chọn môi trường phù hợp cho mình, và mong muốn được tạo cơ hội thực tập cho các sinh viên khoa anh đang học tại trường được trải nghiệm thực tế và tiếp xúc với cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Do nhu cầu mở thêm chi nhánh và chuẩn bị cho khóa học mới, Trung tâm anh ngữ Nova cần tuyển thêm một lượng giáo viên và trợ giảng tiếng anh, nhân viên tư vấn với mong muốn đào tạo các ứng viên hợp tác lâu dài, làm việc có trách nhiệm và có tâm (Đối tượng dạy học là học sinh lớp 1- lớp 12).
 

Vị trí tuyển dụng: Giáo viên tiếng anh (6 người), trợ giảng tiếng anh (6 người), nhân viên tư vấn (2 người)
 

Mô tả công việc:

 • Giáo viên sẽ đảm nhiệm giảng dạy các lớp và hoàn thành tốt bài soạn trước khi lên lớp. Đảm bảo được chất lượng của lớp được giao theo yêu cầu của trung tâm.
 • Trợ giảng sẽ điểm danh, quan sát học sinh, ghi chú thái độ học tập và hỗ trợ giáo viên kiểm tra bài, chấm điểm cho học sinh.
 • Các công việc khác liên quan tới việc dạy, chất lượng dạy và học khác sẽ theo sự phân công của quản lý.
 • Nhân viên tư vấn có trách nhiệm tư vấn các khóa học cho phụ huynh, quan sát và đảm bảo sự trật tự, nề nếp và an toàn của học sinh.
   

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng anh hoặc có chứng chỉ Ielts nếu có (đối với vị trí Giáo viên, sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm giảng dạy).
 • Trợ giảng chỉ cần có trình độ tiếng anh khá và có tính kỹ lưỡng (Sinh viên khoa ngoại ngữ có thể ứng tuyển), Nhân viên tư vấn (ưu tiên sinh viên các chuyên ngành từ năm 2 trở lên).
 • Yêu thích trẻ và đam mê việc dạy học.
 • Có trách nhiệm cao trong công việc, kỹ năng làm việc nhóm, hòa đồng vui vẻ.
   

Quyền lợi:

 • Nhân viên nếu có xác định làm việc lâu dài sẽ được ký hợp đồng full time và hưởng theo chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…), có lương tháng thứ 13 theo quy định của trung tâm.
 • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
 • Trợ giảng sẽ được đào tạo lên làm giáo viên nếu thể hiện tốt và có đủ năng lực đảm nhiệm lớp học.
 • Thời gian làm việc: Full time hoặc part time thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần từ thứ 3 đến thứ 6.

Lương: Thỏa thuận
 

Ứng viên có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 090.900.2310 (Ms. Yên) hoặc 0963.95.25.77 (Ms. Trinh)
Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển qua địa chỉ mail: yenk14n2@gmail.com (Ms. Yên) hoặc liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ sau.
Địa chỉ trung tâm: 843, Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

 

Số lần xem trang: :8798
Nhập ngày: 27-11-2019
Điều chỉnh lần cuối: 27-11-2019