TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

-         Phóng viên của Báo, Đài;

-         MC Hoàng Nhân;

-         Các câu lạc bộ/ Đội/Nhóm

-    Sinh viên tình nguyện.

Vào ngày 4/10, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức thành công Ngày hội việc làm năm 2019. Tại Ngày hội, có 57 Tập đoàn, Doanh nghiệp uy tín đã tham gia 64 gian hàng với nhu cầu tuyển dụng 4.000 đầu việc. Chương trình thu hút 6.000 lượt sinh viên trong trường và các trường lân cận tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển. Bên cạnh thành công của hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng là chương trình: Hội thảo “Đổi mới hoạt động Marketing trong lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ”; Ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Hiệp hội Marketing Việt Nam đã mở ra cơ hội liên kết về khoa học, giáo dục, xây dựng và phát triển thương hiệu nông sản Việt.

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Doanh nghiệp, Đơn vị, Cá nhân đã đồng hành cùng các hoạt động của Ngày hội: tuyển dụng, tài trợ học bổng, hỗ trợ tổ chức, tham gia hội thảo, Ký kết hợp tác… được tổ chức thành công tốt đẹp. Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu Ban tổ chức có điều sơ suất, rất mong nhận được sự cảm thông và góp ý của Quý vị. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email: tthtsv@hcmuaf.edu.vn, điện thoại: 028 3724 5397.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Quý vị đối với các hoạt động của Nhà trường cũng như Ngày hội việc làm những năm tiếp theo. Xin kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe và thành công, chúc Quý Doanh nghiệp phát triển cường thịnh.

Trân trọng!

Link hình ảnh Ngày hội việc làm 2019 TẠI ĐÂY

Link phóng sự về Ngày hội việc làm 2019

Đài HTV: Tại đây