ANOVA FEED – THỨC ĂN CHUẨN GLOBAL G.A.P. KHÔNG LO LÂY NHIỄM DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI 

 

Đã hơn 1 tuần kể từ ngày Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) chính thức thông báo phát hiện các ổ dịch Dịch tả heo châu Phi (ASF) đầu tiên tại Việt Nam ở 2 tỉnh Thái Bình và Hưng Yên. 

Dịch bệnh này hiện tại vẫn chưa có Vaccine phòng ngừa, theo lời khuyên của nhiều chuyên gia bên cạnh các biện pháp tăng cường các công tác an toàn sinh học như: phun xịt thuốc sát trùng chuồng trại đúng kỹ thuật, hạn chế người ra vào khu vực chăn nuôi… thì nguồn thức ăn cũng an toàn, có nguồn gốc rõ ràng cũng là một biện pháp hữu hiệu trong việc hạn chế lây nhiễm dịch bệnh trên đàn vật nuôi, đặc biệt là dịch tả heo châu Phi đang xảy ra tại Việt Nam. 

 

Tại sao thức ăn đạt chuẩn Global G.A.P. lại an toàn đối với dịch tả lợn châu Phi?

 

Một trong các yêu cầu tiêu chuẩn quan trọng nhất để thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn Global G.A.P. là phải sử dụng nguồn đạm động vật an toàn trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà cung cấp ngoại nhập uy tín của Anova Feed phải có “Giấy chứng nhận an toàn vi sinh” và có khả năng truy xuất nguồn gốc theo tiêu chuẩn Global G.A.P. là những bước đệm quan trọng để đảm bảo an toàn về lây nhiễm dịch tả heo châu Phi.

Hệ thống nhập liệu tự động tại nhà máy Anova Feed

Nguồn nguyên liệu được kiểm tra vi sinh bởi hệ thống phòng thí nghiệp hiện đại, đạt chuẩn ISO 17025

 

Mặt khác, 100% xe nhập nguyên liệu, xuất hàng thành phẩm phải được phun/ xịt thuốc sát trùng trước khi nhập/ xuất hàng vào nhà máy. Nguồn nguyên liệu nguồn gốc động vật trước khi nhập liệu vào sản xuất được kiểm tra vi sinh 100% bằng hệ thống phòng thí nghiệm đạt chứng chỉ ISO 17025 (tiêu chuẩn quốc tế về năng lực phòng thí nghiệm), đảm bảo nguồn nguyên liệu không bị nhiễm vi sinh vật gây bệnh và vi-rút dịch tả heo châu Phi.

 

Quy trình & hệ thống sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

 

Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng thức ăn chăn nuôi đang được Anova Feed áp dụng theo các tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế như: ISO, HACCP và Global G.A.P., … đảm bảo cho các sản phẩm luôn ổn định và an toàn cho vật nuôi. Thêm vào đó, quy trình vệ sinh dây chuyền sản xuất và cá nhân tuân thủ nghiêm ngặt về an toàn sinh học theo tiêu chuẩn Global G.A.P. cũng được thực hiện định kỳ liên tục để phòng ngừa dịch tể.

Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn Global G.A.P. của Anova Feed

 

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của Anova Feed đều có khả năng truy xuất nguồn gốc theo từng lô thành phẩm theo tiêu chuẩn Global G.A.P. giúp cho công ty có thể dễ dàng tra cứu và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ANOVA FEED

 

ANOVA FEED chuyên về sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản. Do nhu cầu mở rộng Sản xuất kinh doanh, chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:

   STT

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Số Lượng

    1

Trợ lý Trại

3

    2

Nhân viên kỹ thuật gia súc- gia cầm

5

    3

Nhân viên QC

5

    4

Nhân viên bảo Trì

3

    5

Nhân viên điều khiển hệ thống tự động hóa

4

    6

Nhân viên văn phòng

10

Điều kiện: 

  •  (1) (2) Tốt nghiệp Cao Đẳng- Đại học các chuyên ngành Chăn nuôi thú y, Dược thú Y, Bác sĩ thú y, Khác: Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao, …
  • (3) Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành, công nghệ thực phẩm, chế biến nông sản, hóa, cn sinh học, Chăn nuôi thú y, sản xuất thức ăn chăn nuôi
  • (4)-(5) Tốt nghiệp Cao Đẳng- Đại học các chuyên ngành Điện- Điện tử, cơ khí
  • (6) Tốt nghiệp Cao Đẳng- Đại học các chuyên ngành Kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế…
  • Thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến: Thu nhập 7-9 triệu/ tháng                                                      

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Nhà máy Long An, Nhà Máy Đồng Nai, Trại ở Bình Dương

HỒ SƠ XIN GỬI VỀ:

CÔNG TY CỒ PHẦN ANOVA FEED

Trụ sở: Cụm Công Nghiệp Tập đoàn Anova, Ấp 4, Long Cang, Cần Đước, Long An

Người liên hệ: Mr Quốc (0909 021 347). 

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp vào email: tuyendung@anovafeed.vn

Hoặc Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ tại: TẠI ĐÂY

 

 

Số lần xem trang: :8943
Nhập ngày: 04-03-2019
Điều chỉnh lần cuối: 04-03-2019