THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Tổng Công ty Tín Nghĩa là một trong những doanh nghiệp đứng đầu của tỉnh Đồng Nai với 04 lĩnh vực kinh doanh chính là : đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp - kinh doanh xuất khẩu nông sản, cà phê, nguyên liệu - kinh doanh xăng dầu, khí đốt – dịch vụ logistic – thông tin chi tiết trên website www.tinnghiacorp.com.vn
Riêng trong lĩnh vực kinh doanh nông sản mà đặc biệt là cà phê, từ nhiều năm liền Tổng Công ty Tín Nghĩa là một trong 10 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê nhân hàng đầu Việt Nam. Từ năm 2007,  để đảm bảo cho nguồn cung cà phê nguyên liệu ổn định phục vụ sản xuất và xuất khẩu, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã mở rộng quy mô và phát triển sản xuất kinh doanh cà phê sang địa bàn nước CHDCND Lào. Hiện tại, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã và đang triển khai các dự án trồng và kinh doanh cà phê tại huyện Paksong thuộc tỉnh Champasak, nằm trên cao nguyên Bolaven để phát triển cây cà phê chè Arabica.
Nhằm mục đích phát triển vườn cà phê tại Lào, tăng sản lượng trái thu hoạch trong thời gian tới, Tổng Công ty Tín Nghĩa có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

* Vị trí: Kỹ sư nông nghiệp (CÀ PHÊ ARABICA)
  • Số lượng: 05
  • Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định
  • Nơi làm việc: Tỉnh Champasak, Nước CHDCND Lào.
  • Kinh nghiệm: ít nhất 01 năm
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: 22 - 35
  • Điều kiện khác: Chấp nhận công tác xa nhà
* MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Lập kế hoạch, tổ chức và triển khai các công việc liên quan đến việc phát triển trồng cây cà phê Arabica (500 hecta).
  • Kiểm tra, chăm sóc cây trồng; giám sát chặt chẽ quy trình ươm, trồng và chăm sóc cây cà phê Arabica.
  • Tổ chức phòng bệnh và chữa bệnh các loại cây trồng, Nắm bắt, đánh giá kịp thời tình hình mùa vụ ảnh hưởng đến năng suất cây cà phê;
  • Báo cáo tình hình triển khai thực tiễn và kế hoạch để tiếp tục cải thiện chất lượng cây trồng, tư vấn chế độ dinh dưỡng, tư vấn bệnh cây trồng (cà phê).
  • Xây dựng, tổ chức thực hiện các qui trình về ươm, trồng, chăm sóc cây cà phê, kiểm soát sâu bệnh và sử dụng phân bón có hiệu quả.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.
* YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  • Nam tuổi từ 22 đến 35.
  • Tốt nghiệp cử nhân các chuyên ngành Trồng trọt, Khoa học cây trồng, Nông học, Bảo vệ thực vật, Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng;
  • Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc;
  • Có kinh nghiệm chăm sóc, trồng trọt cây cà phê Arabica là một lợi thế;
  • Nhiệt tình, đam mê công việc;
  • Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, kỹ năng tổ chức, giải quyết vấn đề.
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
  • Nhân viên có năng lực tốt sẽ được ký hợp đồng chính thức.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến nhanh.
  • Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Mức lương : Theo thỏa thuận và lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.
  • Được cung cấp đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành như BHYT,  BHXH,  BHTN…
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, du lịch, thể thao của Công ty.
* YÊU CẦU HỒ SƠ
  • Thư dự tuyển, CV (tiếng Anh + tiếng Việt).
  • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng).
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
  • Đơn xin việc viết tay.
  • Thư giới thiệu và nhận xét năng lực, đạo đức... của đơn vị (nếu có)
* NƠI NHẬN HỒ SƠ
Phòng Tổ chức Nhân sự - Tổng Công ty Tín Nghĩa