TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ Doanh nghiệp, đồng thời Nhà trường có thêm thông tin về Nhu cầu, xu hướng tuyển dụng của DN để có những bổ sung trong công tác đào tạo SV, đáp ứng nhu cầu Doanh nghiệp. Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức chương trình tọa đàm“ Kết nối Doanh nghiệp  - Nhà trường trong đào tạo và tuyển dụng nhân sự” vào lúc 8g30 – ngày 15/9/2017 tại Phòng 205 – Nhà Điều Hành – Trường ĐH.Nông Lâm TPHCM

Chương trình với sự tham gia của các công ty, các trường đại học khu vực TP.HCM và các Thầy/ Cô của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM với sự chủ trì của PGS.TS.Huỳnh Thanh Hùng – Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng.

Thông qua chương trình, nhà trường học hỏi được kinh nghiệm của các trường bạn và nắm bắt được xu hướng, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp để từ đó có hướng điều chỉnh, bổ sung trong công tác đào tạo, đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp.

Ban tổ chứ chương trình chân thành cảm ơn sự tham gia của các đơn vị:

Quý công ty: Công ty cổ phần Nanovet, công ty TNHH TM SX Me Non , DNTN Dịch Vụ Tường Minh, Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, Ngân Hàng TMCP An Bình , Công Ty TNHH Japfa Comfeed, Công ty TNHH MTV Bò Sữa Việt Nam, Công ty TNHH FREETREND Industrial A (VN), Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học R.E.P.

Quý trường: Trường Đại học Quốc Tế TP.HCM, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trường Đại học SPKT.TPHCM, Trường Đại học Bách khoa Tp.HCM, Trường Đại học Mở Tp.HCM, Trường Đại học Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học tự nhiên

Cùng đại diện của tất các cơ quan báo/đài trong địa bàn Tp.HCM.

Hình ảnh xem tại: https://photos.app.goo.gl/ngBNIJopDUAkPY7w2

Số lần xem trang : :234
Nhập ngày : 21-09-2017
Điều chỉnh lần cuối :01-12-2017