UNI PRESIDENT là tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực lương thực, thực phẩm tại Đài Loan, được thành lập từ năm 1967. Trong hơn 40 năm qua, UNI PRESIDENT đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình từ việc sản xuất bột mì, thức ăn gia súc và thủy sản, dầu ăn, mì ăn liền, nước giải khát cho đến các dịch vụ phân phối, tài chính, bảo hiểm, siêu thị, chứng khoán, ngân hàng và giải trí.
 
         Với lợi thế sẵn có đó, UNI PRESIDENT đã chọn Việt Nam là nơi để phát huy thế mạnh của mình. UNI PRESIDENT VN chính thức được thành lập ở Việt Nam vào ngày 06/02/1999, với tổng diện tích trên 10ha. Công ty chuyên sản xuất Mì ăn liền, Thức ăn gia súc, Thức ăn thủy sản và bột mì. Đã mang đến cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm đa dạng, đạt chất lượng cao. 
Ngoài ra Cty còn đặt các văn phòng đại diện tại Nha Trang, Đà Nẵng, nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản tại KCN Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang, trại tôm giống tại Ninh Thuận và Chi Nhánh Quảng Nam. Công ty còn đầu tư hợp tác với Công ty TRIBECO sản xuất nước giải khát. Với nhu cầu phát triển kinh doanh, công ty chúng tôi đang cần tuyển dụng các ứng viên năng động cho vị trí sau:
 
NV KINH DOANH THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH 
  • Nam/Nữ, tốt nghiệp Trung Cấp trở lên. Các chuyên ngành liên quan đến Thủy sản, đông lạnh Thủy sản.
  • Có kinh nghiệm về thủy sản đông lạnh hoặc đã từng làm việc tại các công ty, nhà xưởng sản xuất chế biến thủy sản đông lạnh..
  • Ưu tiên biết Tiếng Anh.  
NV KINH DOANH THỨC ĂN THỦY SẢN
  • Nam, tốt nghiệp Thạc Sỹ. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
  • Yêu thích công việc kinh doanh. Có thể đi công tác các tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam

Ghi chú:

Vị trí 1: Làm việc tại Văn Phòng Bình Dương, thỉnh thoảng có đi công tác theo nhu cầu công việc.

Vị trí 2: Làm việc tại thị trường. Khu vực công tác tại các tỉnh miền Nam, miền Tây, miền Trung và miền Bắc. Ứng viên ghi rõ vị trí ứng tuyển và khu vực công tác mong muốn.

 
Hãy đến và cùng tham gia với công ty chúng tôi để có được việc làm trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo và phát triển, cùng với mức lương tương xứng và nhiều cơ hội thăng tiến. Tiền thưởng cuối năm hấp dẫn..
 
Các ứng viên  quan tâm xin vui lòng về địa chỉ sau: 
Địa chỉ  Công Ty:   Số 16 – 18 Đường ĐT 743 KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương. (Vui lòng nộp Hồ Sơ bản photo, ngoài bìa hồ sơ xin ghi rõ vị trí dự tuyển và số điện thoại liên lạc) 
Số điện thoại:  0650. 3790 811 –2402 (gặp Huyền). Email: nguyen_huyen@upvn.com.vn
 
hoặc: Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến tại  
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp, Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website:www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97 

Số lần xem trang: :8678
Nhập ngày: 23-09-2013
Điều chỉnh lần cuối: 27-11-2013