Công ty LD Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO), chuyên hoạt động trong lĩnh vực thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản với thị trường tiêu thụ nội địa và quốc tế. Sản phẩm chủ lực của Anco là thức ăn tập ăn đặc biệt cho heo con có sô-cô-la và các loại thức ăn cho heo và cho cá, mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi, rất được ưa chuộng trên thị trường.
 

Bên cạnh thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản, Anco còn sản xuất, kinh doanh các chế phẩm dinh dưỡng bổ sung trong chăn nuôi, premix hoàn chỉnh cho trang trại chăn nuôi chuyên nghiệp và heo giống cao sản.

 Cty Anco được biết đến trên thị trường với những thương hiệu dẫn đầu như ANCO, A&M, GUINNESS, ANI, FARMMIX… Hiện chúng tôi đang hoạt động với 3 nhà máy tại ĐỒNG NAI, HÀ NAM, VĨNH LONG.
 
Do nhu cầu phát triển, chúng tôi thường xuyên có nhu cầu tuyển thêm nhân sự để bổ sung cho đội ngũ kinh doanh của mình. Công ty Anco luôn chào đón các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học Nông Lâm, yêu thích công việc kinh doanh và mong muốn có một việc làm ổn định với thu nhập xứng đáng.
                                                                  
 
Bạn tự tin vào năng lực của mình?

Bạn mong muốn những đóng góp của mình được công nhận một cách xứng đáng cùng với nhiều cơ hội thăng tiến?

Công ty Anco sẽ là nơi lý tưởng để bạn phát huy năng lực của mình và phát triển lâu dài.

Anco đang chào đón ứng viên phù hợp cho các vị trí sau: 
 
 
 

Để biết thêm thông tin chi tiết và nộp hồ sơ trực tuyến vui lòng vào trang web chính thức của công ty www.anco.com.vn

Số lần xem trang: :8710
Nhập ngày: 28-07-2008
Điều chỉnh lần cuối: 28-02-2013